Ngày 21/11 vừa qua, “Ngày hội vui khỏe Vinhomes Smart City 2020” đã diễn ra đầy bùng nổ với sự tham gia của hơn 1000 “vận động viên không chuyên” là cư dân Đại đô thị, mang tới tinh thần thể thao quyết liệt của các chiến binh máu lửa trong các bộ môn thi đấu từ cá nhân đến tập thể.

Với 5 giải đấu chính: Giải chạy marathon, giải tennis, giải bóng đá, giải thi đấu cờ vua và teambuilding, các vận động viên đã cùng nhau chạy qua những cung đường tuyệt đẹp của Đại đô thị Vinhomes Smart City, thi đấu trong không gian xanh ngút ngàn của công viên trung tâm và vườn Nhật Bản. Đây chắc chắn là những trải nghiệm khó có thể có được tại những giải thi đấu thể thao và giải chạy trước đây cư dân từng tham dự.

Trăm nghe không bằng một thấy, hãy ngắm nhìn những khoảnh khắc thể thao năng động của cư dân Vinhomes Smart City qua những hình ảnh sống động dưới đây. Còn nếu bạn là những cư dân đã tham dự ngày hội và thấy mình trong những hình ảnh này, đừng ngại ngần chia sẻ với bạn bè, gia đình để cùng lan tỏa bạn nhé!

Tin tức liên quan