Chúng tôi làm gì

TỔ CHỨC CÁC GIẢI CHẠY QUY MÔ LỚN – QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT

Với sự mệnh nâng tầm thể lực cho người Việt, đưa du lịch Việt Nam tới gần hơn với du khách trong nước và Quốc tế, Big Prize đã và đang phát triển các giải chạy bộ cộng đồng, giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam với cái nhìn mới mẻ thông qua chạy bộ. Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, Big Prize luôn thách thức bản thân để mang đến những sự kiện độc đáo và chuyên nghiệp.

Tràng An Marathon 2018
Khám phá Tây Hồ – 2018
Đồng hành cùng “5000 bước chân hạnh phúc”

TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHẠY BỘ DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là đặc tính của công ty mà còn là một lợi thế cạnh tranh trong dài hạn. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp có thể coi là một chiến lược kinh doanh dài hạn hiện đại. Chạy bộ với đặc thù dễ tiếp cận, dễ chơi, và tính kết nối, cộng đồng cao là môn thể thao vô cùng phù hợp để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt, chạy bộ hình thành những thói quen tốt dài hạn cho người chơi. Vì thế, việc đầu tư xây dựng văn hóa chạy bộ sẽ là một bước biến chuyển lớn cho doanh nghiệp.

BIDV Đông Đô – 15 năm thành lập
Giải chạy Vietcombank – On the move 2019

TOUR DU LỊCH CHẠY BỘ TRẢI NGHIỆM “ADVENTURE RUNNING TOUR”

Còn gì tuyệt vời hơn khi ta có thể khám phá những nơi “tiên cảnh”, “trong thần thoại”, những nơi xe cộ không thể tiếp cận. Adventure running tour là sản phẩm trải nghiệm độc nhất vô nhị của Big Prize. Người chơi sẽ được thỏa mãn sự tò mò, ngây ngất giữa trời mây, cũng như thầm cảm ơn đôi chân đã đưa mình đến được chốt thần tiên. Quan trọng hơn, Big Prize bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình sẽ đảm bảo cho bạn có những trải nghiệm an toàn và thú vị nhất.

Sông Hồng Trail 2017
Chinh phục Cúc Phương 2019