ÁNH DƯƠNG SOI CHIẾU HALF MARATHON 2020

Chùa Tam Chúc, Hà Nam

Nov 07 , 2020

5km, 11.5km, 23km

Địa điểm: Chùa Tam Chúc, Hà Nam

Thời gian: 6:30, 07/11/2020

Giải chạy ÁNH DƯƠNG SOI CHIẾU HALF MARATHON 2020 – lần đầu tiên được tổ chức bởi kênh Truyền Hình An Viên trực thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ phần Big Prize.

Giải chạy lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của đông đảo vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, cùng kêu gọi gây quỹ “Ánh Dương Soi Chiếu” hỗ trợ mổ mắt cho trẻ em nghèo, giúp các em có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời, sự kiện cũng khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao và duy trì lối sống tích cực trong chư Tăng Ni, Phật tử và người yêu mến đạo Phật, phục vụ xã hội, đạo pháp và dân tộc.

Cung đường chạy đem lại cho các vận động viên, chư Tăng Ni, Phật tử trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên hùng vĩ của tỉnh Hà Nam khi đi qua những cảnh quan đẹp nhất của chùa Tam Chúc – ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.
Giải còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như hai cô gái vàng của đội tuyển điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh và Phạm Thị Hồng Lệ, trung vệ đội tuyển bóng đá quốc gia Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh.